công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo và Hiệu trưởng Trường THCS Châu Văn Biếc

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo và Hiệu trưởng Trường THCS Châu Văn Biếc

Sáng ngày 15-12, UBND huyện Đất Đỏ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Sương –  Hiệu trưởng Trường THCS Châu Văn Biếc và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình – Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Châu Văn Biếc.

Theo đó, thời gian bổ nhiệm của bà Nguyễn Thị Ngọc Sương và ông Nguyễn Văn Bình là 5 năm, kể từ ngày 15/12/2017 đến ngày 14/12/2022.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Tạ Văn Bửu – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Giáo dục đào tạo đóng vai trò quan trọng là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy nền phát triển kinh tế – xã hội; vì vậy, trong thời gian qua, huyện Đất Đỏ luôn chú trọng đến công tác quy hoạch đội ngũ công chức, viên chức nòng cốt của ngành giáo dục. Ông mong rằng, trên cương vị công tác mới, 2 công chức được bổ nhiệm sẽ phát huy năng lực của mình, đóng góp vào sự phát triển ngành giáo dục của huyện nhà./.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Đất Đỏ

Hòm thư góp ý