Huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên sự nghiệp giáo dục năm học 2017- 2018

Sáng 19/4, Huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2017- 2018. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Hồng-Phó Chủ tịch UBND huyện.

                                    Toàn cảnh lễ khai mạc.
Tại lễ khai mạc, các thí sinh được nghe công bố các quyết định về tổ chức kỳ thi, thành lập Hội đồng tuyển dụng, ban coi thi và Ban giám sát kỳ thi, đồng thời phổ biến cho các thi sinh về nội quy, quy chế thi. Kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2017-2018, toàn huyện có 89 thí sinh tham gia dự thi; trong đó, cấp Mầm non 16 thí sinh, cấp Tiểu học 46 thí sinh và Trung học Cơ sở 27 thí sinh, với 66 chỉ tiêu tuyển dụng. Trong 2 ngày 19 và 20/4, các thí sinh sẽ phải trải qua các môn thi gồm: Kiến thức chung, tin học và  ngoại ngữ. Để kỳ thi đảm bảo diễn ra nghiêm túc, đồng chí Đỗ Thị Hồng-Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên được phân công làm nhiệm vụ coi thi cần nêu  cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc. Đối với các thí sinh, đồng chí cũng mong muốn thực hiện nghiêm quy chế nội quy của kỳ thi và bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt được kết quả cao.
Đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc.
Kỳ thi này nhằm bổ sung đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực, đáp ứng đươc yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo viên, chất lượng giáo dục của huyện. Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào môn thi kiến thức chung với thời gian 120 phút.
                   Các thí sinh bước vào môn kiến chung với thời gian 120 phút.

Được biết, để đảm bảo để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, Phòng Nội vụ huyện đã phối hợp chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về cơ sở vật chất, phòng thi; đảm bảo tốt về an ninh trật tự, hậu cần, tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho kỳ thi./.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Đất Đỏ

Hòm thư góp ý

Thống kê truy cập
  • 0
  • 82
  • 97.262