Tổ chức môn taekwondo tại hội khỏe phù đổng huyện đất đỏ lần thứ sáu năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 901/KH-SGDĐT ngày 05/6/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ X năm 2018; ngày 07,08/20/2017, tại nhà thi đấu của Trung tâm VHTT-TT, Ban tổ chức HKPĐ huyện Đất Đỏ lần thứ VI năm 2017 đã tổ chức môn thi Taekwondo, đây là môn thi đấu đầu tiên được tổ chức trong 05 môn thể thao gồm có Cờ vua, Taekwondo, Điền kinh, Bơi lội, Bóng đá tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Đất Đỏ lần thứ VI năm 2017.

Đến tham dự Giải thi đấu có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng Ban Tổ chức, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đất Đỏ, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội Taekwondo tỉnh, 12 trọng tài (08 trọng tài cấp Quốc gia, 04 trọng tài cấp tỉnh)

và 60 vận động viên tiêu biểu đại diện cho 8 đoàn tham gia gồm trường THCS Đất Đỏ, THCS Phước Hải, THCS Minh Đạm, THCS Long Tân, THCS Láng Dài, THCS Phước Thạnh, THCS Châu Văn Biếc và trường Tiểu học Phước Hải 3.

Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung quyền: cá nhân nam, cá nhân nữ, đôi, đồng đội nam, đồng đội nữ; 10 nội dung thi đấu đối kháng: 5 nội dung dành cho nam và 5 nội dung dành cho nữ.

Giải thi đấu bắt đầu vào lúc 08 giờ 00 phút kết thúc vào lúc 17 giờ 30 phút. Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Đất Đỏ, giải Nhì trường THCS Long Tân, giải Ba trường THCS Phước Thạnh.

Cuối giải, Hội Taekwondo tỉnh và các Câu Lạc bộ Hội Taekwondo huyện Đất Đỏ đã thống nhất trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc môn Taekwondo tại Hội khỏe.
Kết thúc thi đấu các môn tại Hội khỏe, Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích thi đấu xuất sắc các môn tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2017.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Đất Đỏ lần thứ VI năm 2017 được tổ chức nhằm để tuyển chọn lực lượng vận động viên là các em học sinh tại các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện tham gia vào đội tuyển thể thao đại diện cho huyện Đất Đỏ tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh BR-VT tổ chức vào năm 2018./.