Vũng Tàu lột xác: Biển xanh, cát trắng và những dự án đầy hứa hẹn

Vũng Tàu – thành phố biển năng động và thu hút du khách – đang khoác lên mình diện mạo mới đầy hứa hẹn. Bãi Sau, nơi được mệnh danh là “nữ hoàng” của các bãi biển Vũng Tàu, sắp sửa được chỉnh trang và quy hoạch bài bản, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp và ấn tượng.

Hành trình “lột xác” của Bãi Sau

Dự án quy hoạch Bãi Sau với diện tích lên đến 78ha, trong đó 25ha là bãi biển, đang được triển khai rốt ráo. Khu vực này sẽ được chỉnh trang, xây dựng quảng trường, phố đi bộ, làng ẩm thực, khu vui chơi, bãi tắm cho cộng đồng,…

Điểm nhấn ấn tượng

Quảng trường rộng hơn 10.000m2 với biểu tượng chim phượng hoàng và cầu kính hướng ra biển sẽ là điểm nhấn ấn tượng của Bãi Sau. Các khu nhà hàng biển được bố trí xen kẽ giữa mảng xanh, tạo nên một không gian hài hòa và đẹp mắt.

Sự thay đổi toàn diện

Bên cạnh việc chỉnh trang cảnh quan, Bãi Sau còn được quy hoạch thành 6 khu chức năng với các chủ đề riêng biệt dành cho tự nhiên, gia đình, thanh thiếu niên, về đêm, lễ hội, cộng đồng và nghệ thuật.

Hứa hẹn một tương lai rực rỡ

Với những dự án đầy hứa hẹn, Bãi Sau nói riêng và Vũng Tàu nói chung sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng cùng những tiện ích hiện đại sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy đến và khám phá Vũng Tàu – nơi bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp và trải nghiệm những dịch vụ du lịch đẳng cấp.