Trường Mầm Non Láng Dài

Trường Mầm Non Láng Dài, có mã số thuế: 3500827989, địa chỉ tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một môi trường giáo dục chất lượng dành cho trẻ em.

Trường Mầm Non Láng Dài hoạt động từ ngày 16/02/2007, và đã góp phần trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ em trong cộng đồng suốt một thời gian dài. Dưới sự đại diện pháp luật của bà Nguyễn Thị Kim Tùng, trường cam kết mang đến một môi trường an toàn, ấm cúng và thân thiện cho các bé.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm tại Trường Mầm Non Láng Dài luôn hướng dẫn và chia sẻ yêu thương với các em. Trường tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, từ khả năng vật lý đến tinh thần và xã hội. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa và tương tác xã hội được tổ chức để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng và kiến thức.

Trường Mầm Non Láng Dài luôn nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục đáng tin cậy và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ có tiềm năng đặc biệt và sự quan tâm và hỗ trợ tận tâm sẽ giúp họ phát triển tối đa khả năng của mình.