Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu, còn được gọi là Vo Thi Sau Elementary School, có mã số thuế doanh nghiệp: [MST doanh nghiệp ]. Trường nằm tại Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu cam kết mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn tận tâm hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập và phát triển.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức lý thuyết, trường cũng tập trung vào việc áp dụng và thực hành, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện các kỹ năng thực tế. Mục tiêu của trường là phát triển toàn diện các khả năng của học sinh, từ mặt học vấn đến các kỹ năng xã hội.

Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu cũng góp phần xây dựng cộng đồng văn hóa, tạo ra một môi trường thân thiện và đoàn kết cho học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên. Đây là nơi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện và bắt đầu hành trình học tập của mình.