Huyện Đất Đỏ tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu lần thứ 17

Sáng 23/4, Hội Khuyến học huyện Đất Đỏ tổ chức Lễ tuyên dương HS, SV tiêu biểu lần thứ 17 năm 2021. Đây là những SV, HS có thành tích cao trong học tập.

Huyện Đất Đỏ tổ chức Lễ tuyên dương học sinh,

sinh viên tiêu biểu lần thứ 17

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện và Hội Khuyến học huyện đã trao giấy khen và tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng cho SV đạt thành tích xuất sắc đang theo học các trường ĐH; 93 suất học bổng cho HS thi đậu các trường ĐH năm học 2020-2021. Trong đó, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng đối với HS đạt trên 27 điểm; 1,5 triệu đồng đối với HS đạt từ 26 đến 27 điểm và 1 triệu đồng đối với HS đạt từ 24 đến 25 điểm. Tổng trị giá các suất học bổng là 178 triệu đồng, do các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tài trợ.

Nguyễn Thị Thanh Thuý – cựu học sinh trường THPT

Dương Bạch Mai viên phát biểu cảm nghĩ của mình

Thay mặt học sinh – sinh viên về tham dự lễ, em Nguyễn Thị Thanh Thuý– cựu học sinh trường THPT Dương Bạch Mai– hiện nay là sinh viên năm thứ Nhất của trường Đại học sư phạm TPHCM, đại diện cho các bạn học sinh, sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng- Phó Chủ tịch UBND huyện

phát biểu tại Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu lần thứ 17

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em học sinh, sinh viên trong huyện đã nỗ lực vượt khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập . Đó là niềm vinh dự,  tự hào của huyện nhà, đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để sau này góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển .Đồng chí cũng khẳng định sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp,cựu học sinh trong thời gian qua là động lực to lớn góp phần quan trọng  trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và học tốt  của huyện nhà và  mong muốn các doanh nghiệp, mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương giúp các em học sinh nghèo có thêm nghị lực và niềm tin  để tiếp tục con đường học vấn.