Hơn 1.200 học sinh lớp 1 tựu trường năm học mới 2023-2024

Sáng  ngày 24/8,  hơn 1.200  học sinh lớp 1 trên địa bàn huyện tựu trường năm học mới 2023-2024, sớm hơn 1 tuần so với các khối lớp khác để các em làm quen nề nếp học tập và giáo viên chủ nhiệm.

Học sinh lớp 1 trên địa bàn huyện tựu trường năm học mới

2023-2024

Trong ngày đầu tựu trường, các em được giáo viên bố trí chỗ ngồi, tổ chức các hoạt động để phổ biến nề nếp, nội quy, giới thiệu với các em về nhà trường, ban giám hiệu, cô chủ nhiệm và tổ chức cho học sinh cùng tham gia một số trò chơi hoạt náo, tạo không khí vui vẻ, thân quen cho học sinh.

Để đón học sinh tựu trường, trước đó các trường học trên địa bàn huyện  đã tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp và bố trí, phân công giáo viên sẵn sàng cho năm học mới.

Các em được giáo viên bố trí chỗ ngồi để phổ biến nề nếp, nội quy của nhà trường

Trong tuần đầu tựu trường, học sinh lớp 1 đến trường học nửa buổi, sau khai giảng sẽ học cả ngày theo chương trình quy định. Hiện tại, các trường tiểu học đang dạy chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 cho học sinh lớp 1, 2, 3,4. Học sinh lớp 5 học chương trình giáo dục hiện hành./.

Trung tâm Văn hoá – Thông tin – Thể thao huyện