Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Hoa

Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Hoa nằm tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Trường được đặt tên theo tên cựu giáo viên có công lao trong lĩnh vực giáo dục, bà Nguyễn Thị Hoa.

Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Hoa cam kết mang lại môi trường giáo dục chất lượng và đáng tin cậy cho học sinh. Đội ngũ giáo viên tại trường có trách nhiệm cao và tận tâm trong việc hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập và phát triển.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức lý thuyết, trường cũng khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thực tế và ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng và sáng tạo. Mục tiêu của trường là phát triển toàn diện các khả năng của học sinh, từ mặt học vấn đến các kỹ năng xã hội.

Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Hoa cũng đóng góp tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng văn hóa, tạo ra một môi trường thân thiện và đoàn kết cho học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên. Đây là nơi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện và bắt đầu hành trình học tập của mình.