Trường Tiểu Học Phước Hòa Long

Trường Tiểu Học Phước Hòa Long nằm tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Trường mang tên quốc tế là Phuoc Hoa Long Elementary School và được đăng ký dưới tên Trường Tiểu Học Phước Hòa Long.

Đây là một ngôi trường tiểu học có uy tín trong cộng đồng, tập trung vào việc cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh. Trường Tiểu Học Phước Hòa Long cam kết đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học sinh, bao gồm cả mặt học vấn và phát triển kỹ năng xã hội.

Đội ngũ giáo viên tại trường luôn tận tâm và có kinh nghiệm, hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập và phát triển. Ngoài việc truyền đạt kiến thức lý thuyết, trường cũng đánh giá cao việc áp dụng và thực hành, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện các kỹ năng thực tế.

Trường Tiểu Học Phước Hòa Long cũng đóng góp tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng văn hóa, tạo ra một môi trường thân thiện và đoàn kết cho học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên. Đây là một nơi tốt cho học sinh bắt đầu hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình.